CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ LEADWAY (VIỆT NAM)  được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đèn Led, máy nén khí, UPS, máy phát điện N2, phụ tùng thiết bị,…
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty LEADWAY (VIỆT NAM) mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu LEADWAY (VIỆT NAM) khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một LEADWAY (VIỆT NAM) năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” LEADWAY (VIỆT NAM) đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LEADWAY (VIỆT NAM). Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, P Nhân Chính, Q Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 6666 8990

 Email: leadwayvietnam@gmail.com